Đánh giá hosting Arvixe, tốc độ ổn định, hỗ trợ nhanh.

Vừa qua với chương trình Black Friday, mình đã mua được hosting giá mềm (chỉ 2$/năm) của nhà cung cấp hosting arvixe. Với gói personal unlimited all, chỉ duy nhất có giới hạn phần domain là ngoài domain chính nó chỉ cho phép bạn addon thêm 5 domain nữa mà thôi. Nhưng với những người bắt đầu như mình thì đó quả là không còn gì hơn. Sau khi hết năm đầu tiên renew lại cũng chỉ 4$/năm.

arvixe

Về việc support thì tụi này support rất khá, mình live chat nó hỗ trợ cực tốt, và nhiệt tình. Mail thì nó sẽ trả lời chậm hơn nhưng nếu bạn không reply thì nó sẽ hỏi liên tục xem vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa. Lúc nó có hỏi account admin để đăng nhập vào site thì lúc đầu cũng hơi e ngại, nhưng sau đó phải cho tụi nó xem cấu hình blog thế nào và không vấn đề gì cả.

Arvixe Hostinglà nhà cung cấp hosting tại Mỹ được thành lập từ năm 2003. Năm 2011 Arvixe được tạp chí Inc 500 của Mansueto Ventures (một công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, chuyên cung cấp các bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân tại Mỹ) xếp hạng thứ 209 trong 500 công ty tư nhân có tăng trưởng kinh doanh lớn nhất, trong đó trong khoảng thời gian 3 năm (2007-2010) Arvixe đạt mức tăng trưởng 1487%, doanh thu năm 2010 là 2,7 triệu USD.

Arvixe cũng đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng từ nhiều tổ chức đánh giá và xếp hạng, trong đó có tạp chí công nghệ CNET, lọt top đầu nhiều bảng xếp hạng hosting.

Hiện tại đang có Arvixe coupon chương trình khuyến mãi 50%, nên nếu đang có ý định dùng thử gói hosting này bạn lấy coupon ở đây.

Dương Triều Blog © 2016