Hướng dẫn ẩn Like hoặc Follow trên Facebook với bạn bè.

Thường khi bạn likes hoặc follow một người nào đó trên Facebook, nó sẽ hiển thị cho bạn bè xem các thông tin đó.

Vấn đề này là tuyệt vời nếu để kết nối những người bạn của mình cùng thích một Pages nào đó, nhưng đôi khi nó lại mang đến nhiều phiền toái ví dụ như bạn thích một hotgirl nào đó mà không muốn bạn gái hay những người khác biết. Hay các Pages mà bạn Follow có thông tin nhạy cảm…

Cách này sẻ ẩn các thông tin khi bạn likes hoặc follow thì chỉ có bạn mới biết được thôi.

Bước 1: Đầu tiên:

Đăng nhập Facebook.

Bước 2: Vào Giới thiệu

fb.com/me/about

Bước 3:

Kéo xuống phần Likes, nhìn sang bên tay phải có hình cây viết, click vô đó để chỉnh sửa

Bạn sẽ thấy như thế này.

Bước 4:

Click vô “Edit the Privacy of Your Likes“, chỉnh tất cả từ Public (Công khai) thành Only me (Chỉ mình tôi).

Làm tương tự với “Edit the Privacy of Your Follow

 

Updated: 15/06/2017 — 6:09 chiều
Dương Triều Blog © 2016