Hướng dẫn cách đăng ký mua host ở Stablehost

Như các bạn đã biết Stable Host là một dịch vụ hosting được cộng đồng sử dụng đánh giá cao, với công nghệ Litespeed website hay blog có thể tăng tốc độ tải trang lên đến sáu lần so với các dịch vụ hosting bình thường không sử dụng dịch vụ này. Stable Host được các blogger sử dụng CMS WordPress đánh giá là dịch vụ cung cấp Hosting tốt thứ hai sau Hostgator.

Hướng dẫn đăng ký Stable Host

Bước 1: Bạn vào trang chủ của Stable Host www.stablehost.com chọn mục Share Hosting nhé !

stablehost1

Bước 2: Chọn gói dịch vụ Stable: Với gói này nhà cung cấp cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lên đến 7Gb, băng thông 150 Gb, được add không giới hạn tên miền và tài khoản email (mô tả hình bên dưới).

stablehost2

Bước ba: Bạn chọn khu vực đặt server của Hosting nhé. Thông thường nếu làm tiếp thị liên kết tại thị trường Châu Mỹ thì nên chọn Hoa Kỳ làm nơi đặt server, nếu làm tiếp thị liên kết ở Châu Âu thì chọn Europe là tót nhất.

stablehost3

Bước bốn: Điền thông tin tên miền, nếu bạn có tên miền rồi thì chọn và điền thông tin như bên dưới nhé. Nếu chưa có tên miền thì có thể đăng ký mua một tên miền mới tại Stable Host. Tuy nhiên Ngân Sơn khuyên bạn nên sử dụng tên miền tại Godaddy hoặc Namecheap, có rất nhiều coupon giảm giá đăng ký tên miền với giá chỉ 2-4$. Coupon đăng ký Godaddy với giá chỉ 2.95$ nè : dbcom295

stablehost4

Bước năm: Chọn thời hạn đăng ký, nếu mua một năm thì tầm 17$ thôi làm hai năm chỉ tốn hơn 32$ rất rẻ. (hình mô tả bên dưới)

stablehost5

Bước sáu: Điền stablehost coupon giảm giá vào để được giảm giá.

stablehost6

Bước bảy: Nếu bạn nào chưa có tài khoản thì bước này Stable yêu cầu bạn tạo thông tin tài khoản chú ý ( số điện thoại phải chính xác để họ gửi thông tin mã pin xác minh về nhé. Xem thêm bên dưới sẽ rõ. Nếu bạn nào có tài khoản rồi thì login vào thanh toán bình thường). Đồng thời nhớ chọn phương thức thanh toán là PayPal hay thẻ tín dụng.

stablehost8
Bước tám: Như đã đề cập ở trên để chóng gian lận trong thanh toán, Stable sẽ gửi mã pin để xác minh giao dịch. Bạn chú ý điền đúng số điện thoại liên hệ như ở bước sáu nhé !

stablehost9

Bước chín: Sau khi Stable gọi cho bạn bạn nhập mã pin vào và chuyển tới trang thanh toán, vì Ngân Sơn thanh toán bằng PayPal nên sẽ chọn Paypal checkout để thanh toán. Các bạn thanh toán bằng Visa hay thẻ Master thì nhập đúng mã số thẻ và số bí mật của thẻ nhé. Nếu chưa có thẻ visa hay master thì sài thẻ visa ảo của Trustcard cũng được. Payoneer thanh toán cũng được nhé các bạn.

stablehost10

Bước mười: Vì Ngân Sơn chọn PayPal checkout nên hệ thống sẽ link tới PayPal và yêu cầu nhập email PayPal và password để thực hiện thanh toán.

stablehost11

Bước mười một. Sau khi nhập xong email và password bạn chọn nút Pay Now để thực hiện thanh toán.

stablehost12

Bước mười hai: Kết quả cuối cùng đây các bạn. Thanh toán thành công, hệ thống của họ sẽ tạo thông tin Hosting và gửi về email của bạn trong vài giây. Chi phí thiệt hại là 32,74$ :hu.

stablehost13

Tóm lại, Stable cũng là một trong những giải pháp thay thế nếu bạn không chọn được Hostgator hoặc chờ đợi các chương trình khuyến mại của Hostgator rất lâu. Với Stable Host bạn dễ dàng đăng ký hệ thống của Stable không yêu cầu bạn phải gửi thẻ CMND, scan thẻ tín dụng như Hostgator rút bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.
Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp được nhiều cho bạn trong quá trình đăng ký Stable Host, nếu gặp khó khăn trong vấn đề đăng ký hãy để lại comment dưới bài viết này Ngân Sơn sẽ hỗ trợ bạn.
Thân ái.

Nguồn: http://nganson.com/

Updated: 28/07/2016 — 9:47 chiều
Dương Triều Blog © 2016